Người kiện Phan Công Khanh, Jessie Lương là ai?

Jessie Luong, doanh nhân và là blogger người Mỹ gốc Việt có mối quan hệ thân thiết với vợ của Phan Công Khanh đang được nhiều người quan tâm.
Người kiện Phan Công Khanh, Jessie Lương là ai?

Jessie Luong, doanh nhân và là blogger người Mỹ gốc Việt có mối quan hệ thân thiết với vợ của Phan Công Khanh đang được nhiều người quan tâm.

Jessie Lương là ai

Jessie Luong tên thật là Lương Ngọc Thùy Hương, sinh năm 1991, là người Mỹ gốc Việt. Hot girl 9x này được nhiều người biết đến trên mạng xã hội và có thú chơi siêu xe. Không chỉ chơi siêu xe, Jessie Luong cũng được biết đến với vai trò doanh nhân buôn bán siêu xe, bất động sản, chứng khoán...

Jessie Luong còn là một blogger rất có tiếng, cô thường xuyên đăng tải hình ảnh bên siêu xe hay đăng lên youtube những video về bản thân, lượng tương tác khủng.

jessie-luong-la-ai-co-moi-quan-he-dac-biet-gi-voi-phan-cong-khanh.jpeg

Jessie Luong tên thật là Lương Ngọc Thùy Hương, sinh năm 1991, hot girl doanh nhân có bộ sưu tập xe khủng. Ảnh Jessie Luong.

Lương Ngọc Thùy Hương được giới siêu xe biết đến nhiều kể từ khi tham gia vào hành trình VietRally 2021 với chiếc siêu xe Lamborghini Aventador độ gói bodykit 50th Anniversario. Hình ảnh Jessie Luong quyến rũ cầm lái siêu xe đã thu hút sự quan tâm lớn của tín đồ mê tốc độ.

Phỏng đoán thông qua những siêu xe mà cô nàng Jessie Luong sở hữu như Lamborghini Aventador, McLaren 650S Spider hay từng cầm lái Bugatti, Lamborghini, Ferrari, McLaren, Porsche hay Audi... Khối tài sản của cô nàng người Mỹ gốc Việt này có thể lên đến vài trăm tỷ đồng.

Không chỉ với siêu xe, Jessie Luong còn tạo rất ấn tượng rất lớn với công chúng với việc sở hữu bất động sản, chứng khoán...

Jessie Luong có mối quan hệ gì với Phan Công Khanh?

Sau khi thông tin Phan Công Khanh - chủ Showroom siêu xe K - Super bị Cơ quan CSĐT - Công an TP.HCM tạm giữ để điều tra theo nguồn tin tố giác tội phạm với hành vi: "Lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản", nhiều người đã truy tìm thông tin và mối quan hệ với Jessie Luong.

Theo đó, Jessie Luong là bạn thân với vợ của Phan Công Khanh là Lê Loan, trước đây 2 người này từng nhiều lần chụp ảnh check-in cùng nhau bên các siêu xe đình đám. Sự thân thiết của Jessie Luong và Lê Loan kéo dài một khoảng thời gian trước và không còn thấy chung khung hình khá lâu trước khi Phan Công Khanh bị bắt.

jessie-luong-kien-phan-cong-khanh.jpeg

Jessie Luong là bạn thân với vợ Phan Công Khanh là Lê Loan. Ảnh Jessie Luong.

Trước đó, Jessie Luong sau khi từ Mỹ về Việt Nam đã mua Lamborghini Aventador độ LP720-4 50º Anniversario độc nhất Việt Nam của chồng Lê Loan là Phan Công Khanh. 

jessie-luong-kien-phan-cong-khanh-2.jpeg

Jessie Luong và Lê Loan từng xuất hiện trong một số vlog. Ảnh Jessie Luong.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 từng có thời gian gắn bó với Jessie Lương và cũng từng người đẹp tham gia 1 nhóm siêu xe, để phượt với những người cùng đam mê đi Phan Thiết cũng như 1 số địa danh khác, trước khi bán lại cho 1 showroom xe ở Sài Gòn.

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 của Jessie Lương từng mua của Phan Công Khanh sở hữu động cơ V12, dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Siêu xe của thương hiệu Ý có giá bán ở Việt Nam trên 20 tỷ đồng.

Chia sẻ