Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng được bấm biển số mới

Phải trải qua 7 phiên đấu giá, Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng mới tìm được chủ nhân. Sau khi về nhà mới, chiếc xe siêu sang đã được mang đi bấm biển số mới.
Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng được bấm biển số mới

Ở lần đầu giá thứ 7, giá chiếc Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng chỉ còn 16,6 tỷ đồng và đây cũng là lần chiếc xe hạng sang tìm được chủ nhân mới. Được biết, người mua lại chiếc xe sang này là chủ một showroom xe có tiếng tại Hà Nội.

rolls royce phantom lửa thiêng ra biển số mới.jpeg

Sau khi đấu giá thành công, showroom này đã ngay lập tức chào bán chiếc xe sang Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng với giá từ 24 - 26 tỷ đồng. Thêm vào đó, xe cũng đã được showroom thay biển số mới, không còn đeo biển 30E-133.88 lúc trước.

Cụ thể, hiện Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng đang mang biển số mới là 30K-332.12. Theo giới luận biển, chiếc biển này mang ý nghĩa "tiền tiền mãi nhất mãi", ngụ ý mang đến tài lộc, tiền quanh năm, đầy đủ cho chủ nhân.

Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng được cựu chủ tịch FLC đặt mua chính hãng, xe nằm trong bộ sưu tập Phantom Đông Sơn, bao gồm: Lửa Thiêng, Thủy Triều, Thần Núi, Ngân Vũ, Phù Sa và Mẹ Âu Cơ.

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng nổi bật với hai tone màu vàng hồng và đỏ rượu vang ở cả nội thất lẫn ngoại thất. Biểu tượng Spirit of Ecstasy được mạ vàng và họa tiết trống đồng Đông Sơn được vẽ bằng tay tạo nên những điểm nhấn nổi bật cho mẫu xe. Ở thời điểm ra mắt, Phantom Lửa Thiêng có giá đồn đoán khoảng 51 tỷ đồng.

Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6.75 lít, sản sinh công suất tối đa 453 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 720 Nm. Mất khoảng thời gian 6,1 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát, trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Showroom đấu giá thành công chiếc Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng này cũng chính là đơn vị đã đấu giá luôn chiếc xe Rolls-Royce Ghost "mạ vàng". Hiện tại, chiếc Rolls-Royce Ghost đã có chủ nhân.

(Theo TTTĐ)

Chia sẻ
Tags