Pony chiếm trọn không gian trưng bày N Vision 74 Concept

Trong vài năm qua. Hyundai đã đặt lịch sử của mình lên làm giá trị trung tâm hàng đầu. Họ đã khôi phục lại Pony Coupe Concept năm 1974 ban đầu vào năm ngoái
Pony chiếm trọn không gian trưng bày N Vision 74 Concept

Hiện tại, Hyundai đang tôn vinh những năm đầu thành lập công ty bằng một cuộc triển lãm di sản mới tại Hyundai Motorstudio Seoul.

hyundai-pony-the-timeless-exhibit.jpghyundai-pony-the-timeless-exhibit (1).jpg

Hyundai trưng bày bản concept N Vision 74 concept và các vật phẩm lịch sử khác. Triển lãm có tên "Pony, vượt thời gian" trùng hợp với việc xuất bản một cuốn sách và một loạt tạp chí tập trung vào mô hình lịch sử. Pony là chiếc ô tô được phát triển độc lập đầu tiên của Hàn Quốc.

hyundai-pony-the-timeless-exhibit (4).jpg

Cuộc triển lãm ghi lại lịch sử của Pony được chia thành nhiều cấp độ và bao gồm các bản ghi được lưu trữ. N Vision 74 và Pony Coupe concept được trưng bày ở tầng ba. Giám đốc điều hành Hyundai Jaehoon Chang nói rằng ông hy vọng cuộc triển lãm cho phép mọi người "hồi tưởng về quá khứ và lấy cảm hứng cho tương lai".

hyundai-pony-the-timeless-exhibit (3).jpg

Hyundai đã giới thiệu N Vision 74 concept vào năm ngoái và nhận được sự đón nhận tích cực, và đã có những thông tin mâu thuẫn về việc liệu mẫu xe mang phong cách hoài cổ này có bao giờ được đưa vào sản xuất hay không. Phong cách của N Vision 74 thể hiện sự tôn kính đối với chiếc Pony nguyên bản, cộng với một số điểm nhấn công nghệ cao. Công ty cho biết vào giữa tháng 5 rằng họ không có kế hoạch sản xuất nó. Tuy nhiên, vài ngày sau, Giám đốc Sáng tạo của Hyundai, Luc Donckerwolke, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng hãng "nghiêm túc" về tương lai của mẫu xe này, điều này càng khiến tình hình thêm rối ren.

hyundai-pony-the-timeless-exhibit (2).jpg

Hyundai đã tiết lộ vào năm ngoái N Vision 74  sử dụng động cơ hybrid chạy bằng nhiên liệu hydro và pin. Công ty cho biết chiếc xe sử dụng hai động cơ ở trục sau có vectơ mô-men xoắn. Hệ thống truyền động tạo ra công suất hơn 671 mã lực và mô-men xoắn 1300Nm, và chiếc xe có phạm vi hoạt động hơn 500 km cho cả pin và nhiên liệu. "Hyundai Motor có lịch sử chấp nhận những thách thức táo bạo và không ngừng theo đuổi sự đổi mới," Chang nói. Công ty đã đưa ra những lựa chọn thiết kế táo bạo trong quá khứ và chúng tôi chắc chắn rất thích nhìn thấy Pony truyền cảm hứng cho các mẫu xe tương lai của Hyundai. Triển lãm hiện đang mở cửa cho công chúng tại Motorstudio. Nó kéo dài đến ngày 6 tháng 8 và bạn có thể đặt vé tại đây.

(Theo Motor 1)

Chia sẻ
Tags

Có thể bạn quan tâm