3 trường hợp Vinfast sẽ trả tiền cho chủ xe khi xe hỏng

Chính sách hậu mãi đặc biệt của VinFast được áp dụng có thời hạn và không phải là một phần của chính sách bảo hành.
3 trường hợp Vinfast sẽ trả tiền cho chủ xe khi xe hỏng

Chính sách hậu mãi đặc biệt của VinFast được áp dụng có thời hạn và không phải là một phần của chính sách bảo hành.

Một số chiếc VinFast VF 8 trong thời gian qua gặp các vấn đề về phần mềm, ắc-quy, hay mới đây là điều hòa không thể làm mát... Chính sách hỗ trợ mới của VinFast có thể phần nào giúp chủ xe thoải mái hơn trong quá trình sử dụng nếu có gặp những lỗi kiểu như vậy. Chính sách này áp dụng cho khách hàng mua và thuê xe ô tô của VinFast gặp sự cố phát sinh do lỗi của nhà sản xuất. Chính sách được áp dụng từ 15/6/2023 đến khi VinFast có thông báo khác.

vinfast-vf-8-man-hinh.jpeg

Có 3 trường hợp chính mà chủ xe VinFast có thể được nhận hỗ trợ tiền khi xe gặp trục trặc.

Trường hợp thứ nhất gồm các lỗi xe vẫn di chuyển được nhưng gây bất tiện cho khách hàng. Nếu gặp các lỗi này, khách hàng sẽ được hỗ trợ 1 triệu đồng/xe.

Trường hợp 2 là các lỗi xe không di chuyển được cần phải cứu hộ về xưởng dịch vụ. Ở trường hợp này, bên cạnh việc chi trả toàn bộ chi phí cứu hộ và sửa chữa, VinFast sẽ hỗ trợ khách hàng 2 triệu đồng/xe.

Trường hợp cuối cùng gồm các sửa chữa kéo dài hơn 3 ngày. Từ ngày thứ 4 trở đi, khách hàng sẽ được hỗ trợ 1 triệu đồng/ngày, tính cả thứ 7 và chủ nhật.

Trong trường hợp xe phát sinh cả 2 trường hợp đầu tiên, VinFast sẽ áp dụng một mức hỗ trợ theo cả 2 trường hợp. Nếu trường hợp 3 xảy ra, khách hàng sẽ được nhận thêm mức hỗ trợ tương ứng ngoài mức hỗ trợ áp dụng cho trường hợp 1 hoặc 2.

Các nhóm lỗi trên sẽ được xưởng dịch vụ của VinFast xác định và thông báo đến người dùng. Hình thức chi trả cho khách hàng sẽ thông qua voucher và tiền. Các mức hỗ trợ chưa bao gồm thuế và không áp dụng cho việc nâng cấp xe.

Chính sách hỗ trợ cũng sẽ không áp dụng trong trường hợp lỗi không xuất hiện tại xưởng dịch vụ hoặc không chứng minh được xe có lỗi. Ngoài ra, số ngày lưu xe tại xưởng phát sinh do người dùng không tới nhận xe sau khi được thông báo cũng sẽ không được hưởng mức hỗ trợ.

Theo toquoc.vn

Chia sẻ
Tags

Có thể bạn quan tâm