Hyundai Santa Fe giảm giá kỷ lục, số lượng xe không nhiều

Hyundai Santa Fe thế hệ thứ tư kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam đã có mức giảm sâu chưa từng có. Tuy nhiên, số lượng cũng chỉ có hạn.
Hyundai Santa Fe giảm giá kỷ lục, số lượng xe không nhiều

Theo đó, nhân viên một đại lý Hyundai phía Bắc cho biết, Santa Fe Dầu Cao cấp sản xuất 2022 đang được giảm 200 triệu đồng. Đại lý này chỉ còn sẵn 2 xe, một màu trắng và một màu đen. Trong khi đó, một đại lý khác ở Tiền Giang cũng đưa ra mức giảm tương tự, nhưng số lượng chỉ còn 1 chiếc. Với mức giảm này, giá bán thực tế chỉ còn 1,175 tỷ đồng.

santa-fe-giam-gia-2.jpeg

Hyundai Santa Fe Dầu Cao cấp sản xuất 2022 đã được giảm giá kích cầu doanh số kể từ tháng 2/2023. Đến tháng 3/2023, ưu đãi đã chạm mốc 120-160 triệu đồng, và đến thời điểm hiện tại, hầu hết đại lý đã bán hết Santa Fe sản xuất 2022, chỉ những đại lý còn xe mới đưa ra mức giảm sâu trong bối cảnh cả thị trường ô tô Việt Nam đang thanh khoản chậm.

santa-fe-giam-gia.jpeg

Hyundai Santa Fe bán ở Việt Nam có 2 phiên bản chính: Tiêu chuẩn và Cao cấp, mỗi bản đều có tùy chọn động cơ xăng và động cơ dầu. Thời gian tới, xe sẽ có thêm phiên bản dùng động cơ hybrid.

Bản Dầu Cao cấp sở hữu nhiều tính năng và trang bị hiện đại. Trang bị an toàn có gói Smart Sense với các tính năng cảnh báo điểm mù, hỗ trợ giữ làn đường, đèn pha thích ứng... Động cơ là loại máy dầu, dung tích 2.2L, cho công suất 202 mã lực và mô-men xoắn 441 Nm, kết hợp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh.

santa-fe-giam-gia-3.png

Hyundai Santa Fe thuộc phân khúc SUV/Crossover hạng D, cạnh tranh với Kia Sorento, Mazda CX-8, Isuzu mu-X, Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport và Ford Everest. Năm 2022, mẫu xe này đạt tổng doanh số 10.603 xe, dẫn đầu phân khúc.

Bảo Lâm

Chia sẻ
Tags

Có thể bạn quan tâm