Lotus sẽ bán Emira và Eletre tại thị trường Việt Nam

Tập đoàn Kolon Mobility Group Lotus tái khởi động tại Hàn Quốc, tuyên bố sẽ mở rộng sang Việt Nam, Indonesia
Lotus sẽ bán Emira và Eletre tại thị trường Việt Nam

Với dòng xe thể thao, trẻ trung Emira và Eletre, Lotus đang tìm cách mở rộng hơn nữa ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương và gần đây đã tuyên bố quay trở lại Hàn Quốc. Được mô tả là “thị trường chinh phục trọng điểm”, hãng xe Anh Quốc đã ký kết hợp tác với Tập đoàn Kolon Mobility (KMG), nhà nhập khẩu chính thức và phân phối độc quyền xe Lotus tại Hàn Quốc.Lotus-relaunches-in-South-Korea-2.webp

Theo như thỏa thuận hợp tác, một trung tâm thương hiệu Lotus mới sẽ được xây dựng tại quận Gangnam của Seoul, với việc xây dựng dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu trong thời gian ngắn. 

Thêm đó, một trung tâm dịch vụ “một cửa” (one-stop shop) Lotus sẽ đặt ở Ilsandong-gu, Goyang-si – cả hai cơ sở sẽ được ra mắt vào quý IV năm sau.

Lotus-Eletre-viet-nam.jpeg

Mẫu thiết kế Eletre có hình dáng trẻ trung, bắt mắt

Lotus-Eletre-noi-that.jpeg

Nội thất Eletre hiện đại

Emira sẽ là mẫu xe Lotus đầu tiên được KMG bán từ Quý 1 năm 2024, sau đó sẽ tiếp tục bởi Eletre vào Quý 3 năm 2024. Tuy nhiên, chương trình digital marketing cho thương hiệu và sản phẩm bắt đầu ngay khi trang web thị trường địa phương được hoạt động. Tiếp đó, trang web sẽ bổ sung tính năng thương mại điện tử.

lotus-emira-magma.jpeg

Mẫu xe Lotus Emira

Ý kiến của Mike Johnstone, Phó chủ tịch nhóm và CCO của Lotus được trích dẫn như sau:

"Lotus có một nhóm khách hàng và người hâm mộ lớn và trung thành trong các thị trường châu Á - Thái Bình Dương. Chúng tôi đang khởi động lại thương hiệu tại Hàn Quốc với một dòng sản phẩm mới và chiến lược mới, và chúng tôi tin rằng Hàn Quốc sẽ trở thành một trong những thị trường lớn nhất của Lotus tại châu Á, ngoài Trung Quốc, khi doanh nghiệp tiếp tục mở rộng toàn cầu".

Bên cạnh Hàn Quốc, công ty đang tìm cách giành một chỗ đứng vững chắc hơn trên các thị trường châu Á - Thái Bình Dương khác, đặc biệt là Việt Nam và Indonesia - nơi mà họ đã có mặt ở Malaysia và Thái Lan. "Chúng tôi đang phát triển cả đối tác hiện tại và mới, và tìm kiếm những cơ hội hấp dẫn trên các thị trường mới khác, để chuẩn bị cho việc tung ra Eletre và các mẫu mới trong tương lai", Dan Balmer, Giám đốc khu vực Lotus cho Châu Á - Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi cho biết.

lotus-evija.jpeg

Lotus Evija có giá bán lên tới 2,3 triệu USD ở Mỹ.

Ông bổ sung thêm: "Kể từ khi Eletre được ra mắt, chúng tôi nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ tất cả các thị trường trong khu vực, và chúng tôi đã bắt đầu làm việc với các đối tác địa phương để hoàn tất kế hoạch ra mắt cho họ. Chúng tôi sẽ xác nhận những kế hoạch đó đúng thời điểm".

(Nguồn Paultan)

Chia sẻ