Một số hình ảnh triển lãm Automechanika 2023

Triển lãm Automechanika chủ yếu dành cho giới kinh doanh trong ngành ô tô, đến triển lãm để tìm hiểu thị trường hoặc tìm kiếm cơ hội hợp tác.
Một số hình ảnh triển lãm Automechanika 2023

Sáng 23/6, triển lãm Automechanika TP.HCM 2023 chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn. Triển lãm diễn ra từ ngày 23 đến ngày 25/6, quy tụ 461 nhà triển lãm trong và ngoài nước liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và công nghệ trong ngành công nghiệp ô tô. Khách tham quan được miễn phí vé vào cổng.

automechanika-12.jpeg

Bên ngoài triển lãm là khu vực diễn ra các sự kiện bên lề, bao gồm: thi đấu âm thanh xe hơi EMMA 2023, Drift & Stunt Show, tiệc chiêu đãi Auto Nitz và ngày hội bảo dưỡng (Auto Service Day).

automechanika-10.jpeg

Gian hàng về dầu nhớt.

automechanika-2.jpegĐây là lần thứ 5 triển lãm Automechanika TP.HCM tổ chức tại Việt Nam kể từ lần đầu tiên diễn ra vào năm 2016.

automechanika-11.jpeg

<cite>Một gian hàng trưng bày cung cấp các món đồ chơi cho ô tô như mâm, phanh, phuộc, hệ thống ống xả...</cite>automechanika-5.jpeg

Khách tham quan triển lãm Automechanika chủ yếu là giới kinh doanh trong ngành ô tô, đến triển lãm để tìm hiểu thị trường hoặc tìm kiếm cơ hội hợp tác.automechanika-6.jpeg

Một đơn vị cung cấp các món đồ độ dành cho các mẫu xe phổ biến như Lexus LX 570, Toyota Land Cruiser, Mercedes-Benz S-Class... Trong hình là mặt trước của một chiếc Toyota Land Cruiser đã được độ lại phần cản hầm hố hơn.automechanika-8.jpeg

ZF Aftermarket lần đầu tham dự triển lãm Automechanika TP.HCM 2023 và giới thiệu sản phẩm dầu bôi trơn truyền động ZF Lifeguard Fluids Lubricants thế hệ mới, hệ thống truyền động điện CeTrax, cùng một số sản phẩm khác.

automechanika-7.jpeg

<cite>Một đơn vị cung cấp các thiết bị chẩn đoán dành cho ô tô.</cite>automechanika-4.jpeg

Tại Việt Nam hiện chưa có hệ thống trạm sạc công cộng của các đơn vị độc lập có thể sạc điện cho ô tô của các hãng xe khác nhau. VinFast là đơn vị duy nhất có hạ tầng trạm sạc điện ô tô phủ khắp toàn quốc nhưng chưa cho phép ô tô của các hãng khác sử dụng.automechanika-3.jpeg

Ngoài những sản phẩm, dịch vụ và công nghệ ô tô quen thuộc, triển lãm năm nay thú vị hơn khi có sự xuất hiện của các nhà cung cấp trụ sạc, bao gồm cả sạc nhanh và sạc chậm.

automechanika-9.jpeg

Một gian hàng cung cấp phuộc và mâm.

(Theo toquoc.vn)

Chia sẻ

Có thể bạn quan tâm