Suzuki Jimny 5 cửa thông số, chi tiết giá bán từ 362 triệu

Lần đầu tiên được trưng bày tại Auto Expo 2023, nhà sản xuất ô tô cuối cùng đã công bố giá bán của chiếc SUV Suzuki Jimny 5 cửa.
Suzuki Jimny 5 cửa thông số, chi tiết giá bán từ 362 triệu

Maruti Suzuki đặt mục tiêu Suzuki Jimny  không chỉ đạt được doanh số bán hàng cao mà còn khẳng định mình là người thống trị trong phân khúc SUV đang phát triển nhanh chóng tại quốc gia này.

suzuki jimny with rivals.avif

Thị trường SUV cỡ nhỏ tại Ấn Độ rất sôi nổi. Ảnh: evoindia

Maruti Suzuki đã công bố giá bán chính thức của Suzuki Jimny đang rất được nhiều người mong đợi. Chiếc xe sẽ được cung cấp với sáu biến thể khác nhau, với mẫu cơ sở có giá khởi điểm là 362 triệu đồng (tính theo quy đổi). Biến thể cao cấp nhất, Jimny Alpha AT (Dual Tone), sẽ có giá 428 triệu đồng.

Maruti Suzuki kỳ vọng Jimny sẽ góp phần đảm bảo vị trí dẫn đầu trong phân khúc SUV. Được trang bị động cơ xăng 1,5 lít. Suzuki Jimny cũng cung cấp cho khách hàng tùy chọn trả góp, với phí hàng tháng bắt đầu từ 9.5 triệu.

Bảng giá Suzuki Jimny tại Ấn Độ

Giá bán Suzuki Jimny lần lượt có giá quy đổi là

  • Zeta MT 362 triệu
  • Alpha MT 389 triệu
  • Alpha MT (DT) 394 triệu
  • Zeta AT 396 triệu
  • Alpha AT 423 triệu
  • Alpha AT (DT) 428 triệu

Price Checker - Jimny_Final price.png

Infographic so sánh giá Suzuki Jimny với các đối thủ thuộc dòng xe SUV cỡ nhỏ khác tại Ấn Độ. Ảnh: Autocarindia

Đặc điểm Suzuki Jimny

Hiệu suất mạnh mẽ: Jimny được trang bị động cơ xăng K15B, dung tích 1,5 lít hút khí tự nhiên, mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa sức mạnh và hiệu quả.

Tùy chọn hộp số: Người mua có thể chọn giữa hộp số tay năm cấp và hộp số tự động bốn cấp, đảm bảo trải nghiệm lái mượt mà và phù hợp.

Tiêu chuẩn vượt địa hình: Được xây dựng trên nền tảng của bốn thuộc tính off-road thiết yếu - Khung sắt xi dạng thang (ladder frame), đặc điểm 3 góc rộng, hệ thống treo trục cứng 3 liên kết, và trang bị ALLGRIP PRO (4WD) có chế độ gài cầu chậm (4L) - Jimny có hiệu suất offroad cao.

suzuki jimny -3-angle.jpeg

Thiết kế mạnh mẽ: Chiếc SUV tự hào với thiết kế mạnh mẽ và bắt mắt, nổi bật, có bảy tùy chọn màu sắc khác nhau. 

Màn hình giải trí nâng cao: Màn hình cảm ứng 9 inch và hệ thống thông tin giải trí SmartPlay Pro+ cung cấp các tùy chọn giải trí và kết nối liền mạch.

An toàn: An toàn là ưu tiên hàng đầu của Suzuki Jimny, với các tính năng như sáu túi khí, ESP với hỗ trợ giữ dốc, kiểm soát đổ đèo, camera chiếu hậu và ABS với EBD, đảm bảo trải nghiệm lái xe an toàn và tự tin.

HIện tại, một số đại lý của Suzuki tại Việt Nam đã nhận đặt cọc Suzuki Jimny, tuy nhiên hiện vẫn chưa có thông tin chính thức. Nếu Jimny nhập từ Ấn Độ về Việt Nam, chắc chắn sẽ thu hút được lượng người mua cao hơn rất nhiều so với mức giá dự đoán từ 1 tỷ - 1.2 tỷ của nhiều người trước đó

Chia sẻ
Tags

Có thể bạn quan tâm