Honda ra mắt ứng dụng giúp lái mới luyện kỹ năng tốt hơn

Honda hy vọng rằng ứng dụng điện thoại thông minh mới của mình có thể giúp thanh thiếu niên và những người mới lái xe cải thiện kỹ năng lái xe của họ.
Honda ra mắt ứng dụng giúp lái mới luyện kỹ năng tốt hơn

Ứng dụng không chỉ cung cấp các mẹo an toàn thông thường. Ứng dụng Honda Driver Coaching có thể truy cập vào máy tính tích hợp để có trải nghiệm học tập chi tiết hơn kết hợp với thành phần trò chơi.

Ứng dụng này chỉ khả dụng thông qua Apple App Store, sau khi được cài đặt và iPhone được kết nối với phương tiện, ứng dụng có thể phân tích thông tin đầu vào của người lái xe theo thời gian thực và cung cấp các bài học về thực hành lái xe an toàn. Ứng dụng giám sát hệ thống lái, phanh và tăng tốc, cung cấp hướng dẫn khi cần thiết. Sau khi người lái xe hoàn thành một bài học, ứng dụng sẽ cung cấp bản tóm tắt về quá trình lái xe của họ, các mẹo cụ thể và điểm số để theo dõi tiến trình của họ.

MJ Foxley, Lãnh đạo Chiến lược An toàn của American Honda Motor Co cho biết: "Chúng tôi hy vọng ứng dụng Huấn luyện Lái xe Honda mới có thể ảnh hưởng tích cực đến những người lái xe trẻ tuổi và sự an toàn của những người tham gia giao thông trên đường".

Ứng dụng này chỉ hoạt động trên các mẫu xe Honda và Acura được trang bị Apple CarPlay và bị giới hạn theo năm sản xuất. Ứng dụng Honda Driver Coaching tương thích với các loại xe sau:

  • Honda Civic (2019-2020)
  • Honda Insight (2018-2022)
  • Honda Accord (2018-2020 and 2023-newer)
  • Honda HR-V (2023-newer)
  • Honda CR-V (2020-newer)
  • Honda Pilot (2023-newer)
  • Acura Integra (2023-newer)

Những người lái mới, hay những tay lái thiếu kinh nghiệm có nguy cơ cao bị tai nạn, thương tích và tử vong sau tay lái. Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ, thanh thiếu niên từ 16 đến 19 tuổi có nguy cơ gặp tai nạn chết người cao gần gấp ba lần so với người từ 20 tuổi trở lên. Vào năm 2020, các vụ tai nạn ô tô đã giết chết khoảng 2.800 thanh thiếu niên và làm bị thương 227.000 người khác.

Ứng dụng này là một nguồn tài nguyên quý giá cho những người lái xe mới. Nó bao gồm các bài học về vị trí lái xe, thao tác vô lăng, thao tác khởi động phanh và có thể là một số chủ đề liên quan khác sau khi phân tích thông tin đầu vào của người lái xe. Tuyệt với hơn là nó cung cấp nhiều mẹo chung, sử dụng thông tin đầu vào của trình điều khiển để đưa ra các bài học và mẹo. Mọi người sẽ được hưởng lợi từ việc cung cấp thông tin an toàn cho người lái xe.

Theo motor1

Chia sẻ
Tags