Mitsubishi sẽ ra mắt XFC Concept vào tháng 8

Theo nhà sản xuất ô tô Nhật Bản, Mitsubishi, mẫu xe sắp tới sẽ là một trong những mẫu compact SUV mới nhất của hãng và sẽ được bán trên thị trường ASEAN đầu tiên.
Mitsubishi sẽ ra mắt XFC Concept vào tháng 8

Theo một thông cáo báo chí mà Mitsubishi đã đưa ra "Với sự kế thừa của chuyên môn phát triển xe của thương hiệu, mẫu xe mới này sẽ có kiểu dáng compact SUV đầy phong cách nhưng vẫn đảm bảo tính thực tế như dễ dàng sử dụng và không gian lưu trữ đa dạng, cùng với sự thoải mái bao gồm một khoang rộng rãi".

"Thêm vào đó, thông qua các bài kiểm tra và điều chỉnh liên tục trên môi trường đường bộ ở khu vực ASEAN, mẫu SUV nhỏ hoàn toàn mới cung cấp sự yên tâm ngay cả khi xử lý các bề mặt gồ ghề hoặc đường ngập nước do mưa lớn".

Mitsubishi-all-new-compact-SUV-Indonesia-debut-teaser-2.jpg

Hiện tại, mẫu compact SUV vẫn chưa có tên, nhưng chúng ta đã biết rằng đây là phiên bản sản xuất của XFC Concept được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 10 năm ngoái. Trong một trong những hình ảnh giới thiệu, chúng ta có thể thấy rõ chữ ký ánh sáng đặc trưng của B-SUV, gần giống với những gì được tìm thấy trên xe mẫu.

Mitsubishi-all-new-compact-SUV-Indonesia-debut-teaser-3.jpg

Mitsubishi không cung cấp nhiều chi tiết trong thông cáo báo chí của họ, nhưng họ lưu ý rằng compact SUV của họ sẽ được trang bị hệ thống âm thanh Yamaha mới được phát triển, đánh dấu lần đầu tiên hãng xe hợp tác với nhà sản xuất thiết bị âm thanh và nhạc cụ. Tập đoàn này trước đó đã nói rằng XFC sẽ ban đầu được trang bị động cơ thông thường, trước khi phiên bản điện được thêm vào cho các khu vực bên ngoài ASEAN.

Một số hình ảnh của bản XFC Concept trước đó

  • mitsubishi-xfc-concept-suv-2.jpeg
  • mitsubishi-xfc-concept-suv-3.jpeg
  • mitsubishi-xfc-concept-suv-1.jpeg
  • mitsubishi-xfc-concept-suv-4.jpeg
Chia sẻ
Tags